ฟิล์มบรรจุภัณฑ์ “ActivePAK TM Ultra”

ข่าวประจำวันที่: 
Tue 27 June 2017

ฟิล์มบรรจุภัณฑ์ “ActivePAK TM Ultra”

 

          ฟิล์มบรรจุภัณฑ์ “ActivePAKTM Ultra” สามารถคงความสดของเห็ดหอม ทั้งคุณค่าและรสชาติได้นานสูงสุด 9 วัน (จากเดิม 3 วัน) ที่อุณหภูมิ 4-8 องศาเซลเซียส คิดค้นโดยนักวิจัยไทย ดร. วิชชุดา เดาด์ นักวิจัยเอ็มเทค สวทช.

 

 

ออกอากาศรายการ เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง 7 HD
คนไทยทำได้ : ตอนถุงหายใจได้ (ActivePAKTM Ultra)

 

 

URL: 
https://www.nstda.or.th/th/news/11241-activepak-tm-ultra
แหล่งที่มา: 
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (พว.)